Chuyên mục:

Emothion đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội 2024

Hội nghị Khoa Học Bệnh viện Da liễu Hà Nội là hội nghị đặc biệt chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 – 2024). Hội nghị được tổ chức vào ngày 11.05.2024, là nơi quy tụ hơn 400 đại biểu, bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Báo cáo khoa học chuyên đề trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ

Chủ đề của Hội nghị năm nay gồm 22 bài báo cáo chuyên sâu, trong 4 phiên khoa học chính, xoay quanh các chủ đề: Nội khoa da liễu, Thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ da không phẫu thuật, Những góc nhìn đa chiều và cập nhật mới về Da liễu 2024.

Nhiều thông tin, giải pháp mới không chỉ được các y bác sĩ đánh giá cao, mà còn ứng dụng hiệu quả cho các bệnh nhân chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ. Với sứ mệnh đóng góp tích cực và đưa ra những giải pháp mới đột phá, Thương hiệu Emothion đồng hành cùng Hội nghị với tư cách nhà tài trợ đồng hành.

Emothion – Nhà tài trợ đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Tại hội nghị, Emothion (nhà tài trợ đồng hành của Hội nghị) được nhiều y bác sĩ và chuyên gia quan tâm, đánh giá cao trong lĩnh vực Da liễu, Thẩm mỹ, Làm Đẹp. Thương hiệu Emothion có xuất xứ từ Pháp và đang là xu hướng mới trên thế giới hiện nay.

Với những đột phá áp dụng từ xu hướng mới nhất trên thế giới, thay thế các glutathione và cystein thế hệ cũ, Emothion sẽ đóng góp cùng những tiến bộ trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt, Emothion cũng được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả qua các nghiên cứu lâm sàng từ châu Âu.

Báo Tiền Phong đưa tin về hội nghị, xem đầy đủ bài tại đây.

Afamily đưa tin về hội nghị, xem chi tiết tại đây.

Tổng kết Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Hội nghị Khoa học đặc biệt kỷ niệm 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã kết thúc, để lại nhiều dấu ấn, và cập nhật thêm rất nhiều các thông tin y khoa mới, quan trọng giúp tăng cường hiệu quả trong điều trị và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của bệnh nhân chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ. Emothion rất tự hào được đồng hành cùng hội nghị và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp Việt Nam.