Emothion – Liệu pháp đột phá mới nhất chống oxy hóa, làm trắng da, tăng cường miễn dịch

Emothion là thương hiệu nhập khẩu từ Pháp. Thành phần chính là hoạt chất thế hệ mới Emothion.

thông tin sản phẩm emothion

Cơ chế tác dụng

1. Emothion

Emothion, hay hoạt chất Emothion, là hoạt chất thế hệ mới, Hiệu quả gấp khoảng 10 lần Glutathione đường uống.

– Emothion giúp giảm stress oxi hóa, bảo vệ tế bào, duy trì chức năng của hệ thống miễn dịch. Bảo vệ và phục hồi chuyển hóa ở gan, và giải độc gan.

– Về làm đẹp, Emothion làm giảm hắc sắc tố melanin, tăng tỉ lệ sắc tố sáng màu, cho làn da sáng hơn. Bật tone da sau 1 tháng và trắng hơn sau 3 tháng

Emothion đã được chứng minh hiệu quả qua nghiên cứu lâm sàng, có tính ổn định cao qua đường uống và đã được cấp bằng sáng chế.

– Các Glutathione thế hệ cũ mà chúng ta thường sử dụng ở dạng viên uống gặp phải vấn đề về hấp thu, chúng không được trực tiếp sử dụng bởi các tế bào mà phải đi một chặng đường vòng rất dài với hiệu suất kém, để có thể trở thành Glutathione nội bào.

– Chu trình hấp thu các Glutathione thế hệ cũ đường uống trong cơ thể diễn ra theo 4 giai đoạn như sau: Glutathione thế hệ cũ bị phân cắt bởi pH, enzym GGT -> Cystein, Glycine, Glutamate -> Di chuyển vào tế bào -> Tái tổng hợp thành Glutathione nội bào có hoạt tính.

– Có đến 90% lượng Glutathione sau khi uống sẽ bị phân cắt thành các amino acid bởi môi trường pH và enzym GGT (Gamma Glutamyl Transpeptidase), sau đó các amino acid này mới được đưa vào trong tế bào và được tái tổng hợp lại thành Glutathione nội bào. Quá trình tái tổng hợp Glutathione có thể suy yếu khi mắc các bệnh lý. Vì vậy hiệu quả của các Glutathione thế hệ cũ đường uống là rất hạn chế.

– Emothion là hoạt chất thế hệ mới, trong đó nhóm acetyl gắn với ở vị trí cystein giúp hoạt chất này không bị nhận diện và phân cắt bởi enzym GGT. Vì vậy, Emothion được trực tiếp sử dụng bởi các tế bào, quyết định làm tăng nồng độ Glutathione nội bào, và ngay lập tức cho hiệu quả chống oxy hóa, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào.

Ngoài ra, công thức đột phá mới nhất trong sản phẩm Emothion cũng giúp hiệp đồng tác dụng, tăng cường hiệu quả với các thành phần: Acid Alpha Lipoic, Collagen, L-Arginine, Chiết xuất dương xỉ (chống nắng nội sinh), Vitamin C, Coenzyme Q10, Kẽm, Selen

 

2. Acid Alpha Lipoic:

ALA là một loại axit béo không no tự nhiên có trong cơ thể và được
tìm thấy trong nhiều thực phẩm. ALA có thể tái tạo các chất chống oxy hóa khác, như Glutathione, vitamin C và E, làm tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể. Điều này không chỉ bảo vệ tế bào mà còn hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp cơ thể đối mặt với tác động có hại từ môi trường.

3. Collagen:

Collagen là một loại protein cấu trúc quan trọng, giúp kết nối và duy trì sự đàn hồi của tế bào da và cơ, tham gia vào quá trình tái tạo tế bào.Việc bổ sung Collagen giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, đồng thời cung cấp năng lượng cho tế bào.

4. L-Arginine:

L-Arginine là một axit amin quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào, giúp duy trì sức khỏe và tính đàn hồi của tế bào. L-Arginine có khả năng kích thích sản xuất tế bào miễn dịch, tăng cường khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Nó cũng có tác dụng cân bằng hormone, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra trên nam giới, L-Arginine cũng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

5. Chiết xuất từ cây dương xỉ (Polypodium Leucotomos):

Là nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ, góp phần tăng cường miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

6. Vitamin C:

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn chặn tác động của gốc tự do, kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch, đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo vệ tế bào.

7. Coenzyme Q10 (CoQ10):

CoQ10 yếu tố chính trong quá trình sản xuất ATP, nguồn năng lượng cơ bản cho tất cả các tế bào. Nó có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của các chất độc hại và gốc tự do. Ngoài ra, CoQ10 cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp duy trì sự mạnh mẽ và ổn định của cơ tim.

8. Kẽm (Zinc):

Kẽm, một khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong nhiều chức năng của cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch. Nó giúp và tăng cường khả năng phòng ngừa của hệ miễn dịch.

9. Selen (Se):

Selen tham gia vào quá trình chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do và các chất độc hại. Selen cũng là một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất glutathione.

Thành phần trong Emothion chứa:

Emothion: 600mg
Acid Alpha Lipoic: 60mg
Collagen: 300mg
L-Arginine: 300mg
Chiết xuất dương xỉ (Polypodium Leucotomos ): 150mg
Vitamin C: 120mg
Coenzym Q10: 75mg
Kẽm: 22,5mg
Selen: 300mcg

Công dụng:

Chống các gốc tự do ROS, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, tăng cường miễn dịch, thay thế các Glutathione thế hệ cũ.

Đối tượng sử dụng:

 1.  Giải độc gan và bảo vệ gan.
 2. Suy giảm hệ miễn dịch: ở người mới chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân ung thư hóa
  trị, xạ trị.
 3. Làm đẹp, làm trắng da
 4.  Người lớn đề kháng kém, thường xuyên mất ngủ, căng thẳng mệt mỏi, mất tập trung.
 5.  Nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng tham gia hỗ trợ sinh sản.

Liều dùng:

1-3 viên/ngày

Nên sử dụng Emothion 1-3 tháng hoặc theo chỉ định của CBYT

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tầm tay của trẻ em.

Ưu điểm của sản phẩm Emothion

 1. Emothion hiệu quả hầu như tương đương với dòng Glutathione tiêm truyền. Hiệu quả gấp khoảng 10 lần so với Glutathione thế hệ cũ .
 2. Hiệu quả chống gốc tự do, chống oxy hóa của Emothion® đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng thực hiện tại Châu Âu
 3. Emothion chứa công thức toàn diện với 3 tác động: bổ sung trực tiếp GSH, tăng sản xuất GSH nội sinh và hiệp đồng hỗ trợ chống oxy hóa. Dành riêng cho làm trắng da, Emothion bổ sung thêm chất chống nắng nội sinh (Polypodium Leucotomos)
 4. Nhập khẩu Pháp. Dạng Vỉ, hộp 30 viên thuận tiện sử dụng.

câu hỏi thường gặp

Emothion, hay hoạt chất Emothion, là hoạt chất thế hệ mới, hiệu quả hầu như tương đương dòng Glutathione tiêm truyền. Hiệu quả gấp khoảng 10 lần so với các Glutathione thế hệ cũ.

Emothion là hoạt chất mới và khác biệt, có 3 ưu điểm chính:

 

 1. Hấp thu tốt hơn Glutathione thế hệ cũ khoảng 10 lần
 2. Hiệu quả có thể tương đương dạng tiêm truyền Glutathione
 3. Dạng uống sử dụng thuận tiện, dễ tuân thủ

Emothion được bào chế dưới dạng viên nang mềm, dễ uống. Quy cách đóng gói: 1 hộp 2 vỉ. Mỗi vỉ 15 viên.

Nên uống Emothion sau khi ăn để cho hiệu quả tốt nhất.

Emothion là thương hiệu nhập khẩu từ Pháp. Để mua được sản phẩm Emothion chính hãng hãy đặt mua hàng ở các địa chỉ có thương hiệu uy tín. Liên hệ với công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối để được hỗ trợ. Nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi quyết định đặt mua.

Liên hệ đặt hàng